Phụ Kiện Nail Sài Thành

phụ kiện nail, phụ kiện mi

phụ kiện nail, phụ kiện mi

phụ kiện nail, phụ kiện mi

phụ kiện nail, phụ kiện mi
phụ kiện nail, phụ kiện mi
208 Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Phụ Kiện Nail Sài Thành
Hotline: 0949 760 111
Quy trình thiết kế bộ nail 100.000 USD của nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên

Nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên cho biết đã lên ý tưởng bộ móng trong thời gian dài và pha trộn tinh tế, sáng tạo các chất liệu, kỹ thuật nail cao cấp. "Tôi đặt nhiều tâm huyết vào chiếc móng chính đính viên kim cương", cô nói.

Pang Mỹ Nguyên chọn cọ nét Gel Fol để vẽ đường nét trang trí trên móng, vì lông cọ chuẩn, chuyên dùng vẽ các nét mỏng và tô mảng màu tạo khối. Cô sử dụng những nguyên liệu trang trí móng để tạo độ sáng bóng và lấp lánh cho nền tác phẩm.

Tiếp theo, chiếc móng được hơ trong đèn Gel Fol - loại đèn chuyên dùng cho sơn gel, đắp gel, có chức năng hẹn giờ, điều khiển bằng cảm ứng và kiểu dáng sang trọng.

Nghệ nhân còn ứng dụng tinh tế, sáng tạo kỹ thuật nail cao cấp “loang khối Gel pha lê 3D” phối hợp kết cấu móng mới lạ hai tầng ẩn ánh kim cương 3D trong suốt, mang đến hiệu ứng ảo diệu.

Để tạo những loang khối Gel pha lê 3D uốn lượn cho từng chiếc móng, Pang Mỹ Nguyên còn dùng gel đắp móng cao cấp Fol (UV Cool Gel) vì tính linh hoạt, độ bám dính cao và dễ định hình theo ý tưởng thiết kế. Top Coat Gel Fol cũng được áp dụng để tạo độ sáng bóng cho bề mặt móng, bảo vệ độ bền.

Bên cạnh đó, cô thực hiện những nét vẽ nổi 3D đôi cánh thiên thần bằng chất liệu gel vẽ nổi nghệ thuật 3D Fol và kỹ thuật khắc chữ bằng chất liệu gel sợi Fol.

Lồng ghép ngay tâm tác phẩm “Tinh hoa nail Việt” là viên kim cương có trọng lượng 2 Carat, kích thước 8,1 li trị giá đến gần 2 tỷ đồng.

"Thiết kế trị giá 100.000USD mang ý nghĩa khẳng định đẳng cấp nghệ thuật nail Việt Nam hôm nay và sẽ phát triển vĩnh cửu mãi về sau", nghệ nhân tâm sự.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: